LỜI KÊU GỌI

Thứ sáu - 13/09/2024 10:06
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ LONG HÀ RA LỜI KÊU GỌI
"Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3"
lời kêu gọi
      Thực hiện lời kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương mất mát khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Hà tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (tối thiểu một ngày lương) và các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái bằng hành động thiết thực đóng góp ủng hộ chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.
       Thời gian tiếp nhận đóng góp ủng hộ từ ngày 12/9/2024 đến 30/10/2024.
      Mọi sự ủng hộ của tổ chức cá nhân có thể: ủng hộ bằng tiền mặt tại Ban Công tác Mặt trận các thôn hoặc trực tiếp tại UB MTTQ VN xã Long Hà. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0839906820 (ông Hoàng Văn Lư-Chủ tịch UB MTTQ VN xã) hoặc 0374405623 (bà Đỗ Thị Hồng- Phó chủ tịch UB MTTQ VN xã)
Trân trọng!

Tác giả: UBMTTQ XÃ LONG HÀ