ĐẢNG UỶ LONG HÀ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 55, 40,30 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Chủ nhật - 29/10/2023 10:32
Sáng ngày 25/10/2023, Đảng uỷ xã Long Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tao - Đảng viên chi bộ thôn 9, đồng chí Điểu Thị Oong - Đảng viên chi bộ thôn Bù Ka 2; trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hạng - Đảng viên chi bộ thôn 9; trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lã Đức Dũng - Đảng viên chi bộ thôn 9, Nguyễn Hữu Thắng - Đảng viên chi bộ thôn 10.
ĐC Trần Mạnh Tuyển và Nguyễn Tiến Trung trao huy hiệu cho 02 đồng chí 30 năm tuổi đảng
      Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Trần Mạnh Tuyển - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Tiến Trung - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - CT. HĐND xã.
     Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Văn Thể - PBT. Thường trực Đảng uỷ xã đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về trao tặng Huy hiệu cho 05 đồng chí trong đảng bộ xã. Đồng chí Nguyễn Thị Hạng - Đảng viên chi bộ thôn 9, đại diện cho 05 đồng chí được nhận huy hiệu đảng đã bày tỏ cảm xúc và niềm vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Trong thời gian tới, bản thân các đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa cùng với chi bộ mình phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Trần Mạnh Tuyển trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tao

Đồng chí Trần Mạnh Tuyển và Nguyễn Tiến Trung tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí 55 tuổi đảng
ĐC Nguyễn Thị Hạng được trao 40 năm tuổi đảng
        Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Mạnh Tuyển - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ đã chúc mừng 05 đồng chí, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của cả Đảng bộ, là niềm vinh dự của gia đình. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng cùng với đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ xã Long Hà ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Trần Mạnh Tuyển phát biểu chúc mừng

Tác giả bài viết: Lê Nhung