XÃ LONG HÀ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI NĂM 2023

Thứ hai - 13/11/2023 18:29
UBND XÃ - HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LONG HÀ TUYÊN DƯƠNG 135 HỌC SINH GIỎI, 23 GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH, 15 HỘ GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU, 03 TẬP THỂ TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO KHUYẾN HỌC NĂM 2023.
XÃ LONG HÀ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI NĂM 2023
      Nhằm tạo điều kiện cho các tập thể, các gia đình, dòng họ hiếu học và các em học sinh, thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và trong lao động sáng tạo có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Khuyến học, khuyến tài cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bên cạnh đó nhằm tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác khuyến học, khuyến tài tại địa phương, các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua học tập, lao động sáng tạo trong quần chúng nhân dân góp phần làm tốt công tác xây dựng xã hội học tập.
     Sáng ngày 12/11/2023, Hội khuyến học xã Long Hà tổ chức Lễ tuyên dương khuyến học, khuyến tài năm 2023. Về dự với buổi Lễ có Ông Phạm Ngọc Đáp – PCT. Hội Khuyến học huyện; Ông Phạm Văn Thể - PBT. Đảng ủy – CT.UBND xã; cùng các Ông/bà chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã; Ban giám hiệu các trường học và các tập thể, cá nhân, các em học sinh có thành tích tốt trong phong trào khuyến học, khuyến tài xã Long Hà.

Tại Lễ tuyên dương, UBND xã đã tuyên dương 01 em học sinh giỏi cấp quốc gia; 30 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 07 em học sinh giỏi cấp huyện; 03 em đậu trường chuyên; 07 sinh viên khá, giỏi; 52 em đậu Đại học; 35 em học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, 23 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 15 hộ gia đình tiêu biểu, 03 tập thể tiêu biểu trong phong trào khuyến học, khuyến tài năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo xã, Ông Phạm Văn Thể - PBT. Đảng ủy – CT.UBND xã mong muốn rằng phong trào khuyến học, khuyến tài xã nhà sẽ ngày càng phát triển hơn nữa; có nhiều hơn các tập thể, cá nhân cùng chung tay phát triển phong trào khuyến học ngày một lớn mạnh; thầy và trò các cấp học, bậc học sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, đạt nhiều thành tích xuất sắc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục, xây dựng xã Long Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tác giả bài viết: Lê Nhung

Nguồn tin: Hội khuyến học xã