ĐẢNG BỘ XÃ LONG HÀ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ ba - 09/01/2024 19:52
Sáng ngày 09/01/2024 Đảng bộ xã Long Hà tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng và Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự buổi Lễ và Hội nghị có đồng chí Thượng tá Võ Văn Nhân - UV.BTVHU, CHT.BCHQS huyện, phụ trách Đảng bộ xã; Đồng chí Lê Văn Chung - HUV, PCT.UBND huyện, phụ trách Đảng bộ xã; Đồng chí Nguyễn Tiến Trung - HUV, BTĐU, CT.HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.
        Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng bộ xã đã tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Văn Cừ - đảng viên chi bộ thôn 4, trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Kiều Đình Học - đảng viên chi bộ thôn 8, trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Văn Toàn - đảng viên chi bộ thôn 9.
Trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho Đ/c Lê Văn Cừ - chi bộ 4
Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đ/c Kiều Đình Học và 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Lê Văn Toàn
       Trong năm 2023, mặc dù tình hình khó khăn trên tất cả các lĩnh vực, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, UBND huyện và với quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã nên đã đạt được nhiều kết quả tích cực như: Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt kế hoạch đề ra; các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo kịp thời; lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quân tâm đúng mức, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng được nâng lên, nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp sức cùng Đảng bộ đạt 13/15 chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh, đạt 4/4 chỉ tiêu nghị quyết về xây dựng hệ thống chính trị. Thực hiện tốt công tác triển khai quán triệt, tuyên truyền thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tăng cường tuyên truyền trên không gian mạng, đặc biệt là chỉ đạo, quản lý và vận hành hiệu quả trang thông tin “ Sức sống Long Hà”; Tổ chức tốt các buổi nghe thông tin thời sự và các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm 2024 gồm 19 chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng hệ thống chính trị.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Nhân - UV.BTVHU, CHT.BCHQS huyện đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được trong năm 2023 và yêu cầu Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân xã nhà phải đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội; bảo đảm Quốc phòng – An ninh và tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị theo Nghị quyết năm 2024 đã đề ra.
     Tại Hội nghị Đảng bộ đã khen thưởng 05 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Tác giả bài viết: Hồ Thơm

Nguồn tin: Đảng uỷ xã Long Hà